ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 7 เมษายน 2565นายพิศิษฐ์พงษ์ ไชยแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านสบลาน เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการความร่วมมือทางวิชาการโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา 2565 – 2567 ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ สถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ(พว.) โดยมี นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี ณ สถาบันพัฒนาคุณภาพวิชาการ(พว.) กรุงเทพมหานคร

เว็บพนันอันดับ1 HUC99 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์